Tử Thanh Song Kiếm – Game 3D, chơi cực phê, chỉ 200MB

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Việt xôn xao với thông tin Tử Thanh Song Kiếm – game 3D đề tài Tiên Ma làm mưa làm gió ở các thị trường như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc … và 1 số nước lân cận, nay đã cập bến ở thị trường game mobile Việt Nam. Không ít game thủ tự hỏi Tử Thanh Song Kiếm mang trong mình những ưu điểm gì mà có thể xếp top nhanh như vậy ở các thị trường khó tính. Đồ họa ra sao? Các tính năng, thú cưỡi … như thế nào? Hãy cùng chuyengame tìm hiểu đồ họa của Tử Thanh Song Kiếm được mệnh danh là “Game 3D, chơi cực phê, lướt nhẹ như bay, treo không nóng máy”.

 

Game 3d sau khi update 282mb khẳng định nhẹ nhất dòng 3d mobile

Chế độ khóa treo máy, không nóng máy – tự tin khác biệt so với các sản phẩm cùng dòng

Với phiên bản đầu tiên của Tử Thanh Song Kiếm ở thị trường Việt Nam, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống Thú Cưỡi, Cánh nói riêng và hệ thống ngoại trang nói chung vô cùng hoành tráng.

Hệ thống chiến kỵ với 11 bậc ở phiên bản đầu, sẽ được update liên tục sắp tới.

Pháp khí 10 bậc bao gồm trang bị và kỹ năng rất đa dạng, sẽ được update thêm

Hệ thống Tiên Vũ tính năng được mong đợi nhất, đầy đủ và sẽ liên tục update

Thần binh lung linh là tính năng không thể thiếu của dòng game Tiên Hiệp

Một điểm đặc sắc giúp Tử Thanh Song Kiếm tự tin khác biệt đó là “Hệ thống Linh Sủng”. Không chỉ dừng ở việc linh sủng theo trợ thủ mà ở đây Linh Sủng giống như 1 cánh tay phải của người chơi. Linh sủng có đầy đủ những ngoại quan mà nhân vật chính có .

Với 10 bậc của Linh Sủng và đẩy đủ tính năng của 1 ngoại quan nhân vật

Chiến kỵ của Linh Sủng với 10 Bậc và ngoại hình khác nhau

Linh Vũ của Linh Sủng đặc sắc và cá tính

Vũ Khí của Linh Sủng đầy đủ 1 tính chất của 1 ngoại quan

Lại là 1 điểm mạnh khác biệt của Tử Thanh Song Kiếm , Pet của Linh Sủng 10 hình thái khác nhau khi tiến bậc.

Với nhiều tính năng nổi bật và khác lạ cùng với thành công đã đạt được ở các thị trường quốc tế. Hãy đón chờ Tử Thanh Song Kiếm sẽ làm thế nào để làm hài lòng game thủ Việt Nam vào ngày 21/10 sắp tới. Hiện tại, game thủ đã có thể tải Tử Thanh Song Kiếm tại AppStore và Google Play, rất nhiều phần thưởng giá trị và sự kiện đang chờ đón.

Tải game qua điện thoại