Tử Thanh Song Kiếm – Sản phẩm đứng top trên bản đồ game quốc tế đặt chân đến Việt Nam

Tử Thanh Song Kiếm là tựa game đã làm được điều đó. Game chính thức chào đời vào tháng 1/2017 tại thị trường Trung Quốc, chỉ sau 1 thời gian ngắn đã đứng ở top 9 trên Store. Đây là một thành công của Tử Thanh trong bối cảnh các game ra như nước lũ tại thị trường đông dân nhất thế giới này.

 

Top 9 Appstore tại thị trường Trung Quốc

Không đẹp một cách bóng bẩy kiêu kỳ như những sản phẩm Full 3D tuyệt mỹ, nhưng ở Tử Thanh Song Kiếm lại có một nét đẹp dễ thương mà bất cứ ai khi chạm vào đều cảm thấy muốn ở lại lâu hơn, muốn được cưng nựng hơn.  Điều này một lần nữa được minh chứng tại thị trường Đài Loan khi game ra mắt vào tháng 5/2017, trong vòng 3 tháng kể từ khi ra mắt Tử Thanh Song Kiếm liên tục đứng top 1 Free và Grossing tại các store của quốc gia này. Và theo những thông tin mà NSX cung cấp, Tử Thanh Song Kiếm là game đang được đánh giá có cộng đồng rất lớn vượt xa các game cùng thể loại tại thị trường này.

  

Top 1 trên Appstore tại thị trường Đài Loan 

 

Top 1 trên Google Play  tại thị trường Đài Loan

Một con game có vẻ đẹp về mặt đồ họa, có chiều sâu về mặt nội dung, có sự phát triển khi update liên tục chắc hẳn là một trong những mục tiêu hàng đầu của game thủ cũng như chính các NPH. Thị trường Hàn Quốc được coi là một trong những khách hàng cực kỳ khó tính về mức độ đòi hỏi những con game phát hành phải có chất lượng, nhưng Tử Thanh Song Kiếm vẫn đạt top 4 trên Appstore và Top 1 trên Google play ngay khi game vừa ra mắt khi. Cho đến thời điểm hiện tại, Tử Thanh vẫn đang giữ top 10 trên store của Hàn Quốc.


Top 4 trên Appstore tại thị trường Hàn Quốc

 

Top 1 trên Google Play tại thị trường Hàn Quốc

Và gần đây nhất, giữa tháng 9 vừa qua, NSX của Tử Thanh Song Kiếm cũng đã chính thức đưa game này phát hành Global. Qua nửa tháng phát hành, game đã ra được 50 servers tạo dấu ấn rất tốt tại cộng đồng game thủ của Đông Nam Á.

 
Tại phillippines đứng top 1 game trên Google play và top 12 trên Appstore

 
Tại Indonexia đứng top 2 game trên google play và top 10 trên Appstore

Một tựa game được đánh giá khá ổn ở bất cứ thị trường nào mà nó đi qua, đã khẳng định sự phát triển dài lâu của game và sự định vị sản phẩm trong lòng của game thủ. Một cộng đồng game xuyên quốc gia nhưng chung sở thích về 1 tựa game – đã là một điểm thành công vô cùng lớn mà không phải NSX nào cũng làm được.

Vậy đối với cộng đồng game thủ Việt Nam? Tử Thanh Song Kiếm sẽ đứng ở đâu, câu trả lời sẽ có trong thời gian tới!

Tải game qua điện thoại